Home » Sửa board tủ lạnh inverter Hitachi giá tốt ở đâu?

Sửa board tủ lạnh inverter Hitachi giá tốt ở đâu?

by admin
4/5 - (4 votes)

Sửa board tủ lạnh inverter Hitachi giá tốt với Bảo hành Hitachi

Nếu nhà bạn gặp một sự cố về điện gần đây và tủ lạnh Hitachi không hoạt động bình thường, nguyên nhân có thể do bo mạch tủ lạnh inverter Hitachi của bạn. Tốt nhất hãy nhờ đến kỹ thuật viên chuyên nghiệp chẩn đoán, họ sẽ đưa ra lý do và giải pháp sửa board tủ lạnh inverter Hitachi của bạn. Nếu bạn cần sự hỗ trợ ngay bây giờ, hãy gọi 024 3999 8888!

Nguyên nhân, dấu hiệu tủ lạnh bị hư board

Bo mạch về cơ bản là bộ não của tủ lạnh Hitachi inverter, chúng có nhiệm vụ tiếp nhận từ các cảm biến đặt trong ngăn lạnh hay ngăn mát, số lần cửa mở, thời gian chạy của máy nén hay quạt…xử lý điều khiển mọi hoạt động giúp tủ lạnh vận hành đúng theo chương trình đã được cài đặt sẵn.

Đối với các dòng tủ lạnh inverter hay side by side, bo mạch được tích hợp hầu hết là dòng bo mạch điện tử. Chúng tập trung rất nhiều linh kiện điện tử riêng biệt, chẳng hạn như là tụ điện, vi mạch, cảm biến, điện trở…Bo mạch hay board mạch được lập trình sẵn nhằm thực hiện mọi lệnh từ đơn giản đến phức tạp.

Đó là lý do vì sao bạn cần nhanh chóng sửa board mạch tủ lạnh inverter Hitachi nếu chúng có dấu hiệu bị lỗi.

Dấu hiệu cần sửa bo tủ lạnh inverter Hitachi

Nếu bo mạch bị lỗi, chúng có những biểu hiện khác nhau mà bạn có thể quan sát được. Tuy nhiên đó chỉ là sự quan sát, để biết chính xác bạn cần sự hỗ trợ chẩn đoán từ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, họ sẽ kiểm tra và thực hiện sửa chữa.

Một số dấu hiệu thường thấy khi tủ lạnh bị lỗi bo mạch:

 • Tủ lạnh Hitachi bị mất nguồn và không thể hoạt động.
 • Tủ lạnh hoạt động không ổn định, nhiệt độ bên trong bất thường.
 • Tủ lạnh gặp các vấn đề làm lạnh như tủ không lạnh hoặc không làm lạnh từng ngăn riêng biệt.
 • Máy nén hay còn gọi là block tủ lạnh chạy liên tục.
 • Dàn nóng hay còn gọi là dàn ngưng của tủ lạnh đóng ngắt liên tục, khiến tủ lạnh nóng bất thường.

Vì sao bo mạch tủ lạnh bị hư?

Rất nhiều nguyên nhân khiến bo mạch bị lỗi và bạn phải nhanh chóng liên hệ dịch vụ sửa bo tủ lạnh inverter. Một số nguyên nhân có thể kể đến như:

 • Lắp đặt tủ lạnh không đúng cách, lựa chọn vị trí đặt tủ lạnh không phù hợp, mạch có thể bị nhiễm ẩm.
 • Không tuân theo những khuyến nghị hướng dẫn sử dụng.
 • Điện áp tăng đột biến có thể gây ra hư hỏng cho các bộ phận bên trong của tủ lạnh, thường gặp nhất là lỗi bo mạch. Hoặc nếu điện áp quá thấp cũng ảnh hưởng đến bo mạch.

Những điều cần lưu ý để sử dụng tủ lạnh Hitachi tốt hơn

 • Vị trí đặt tủ lạnh có thể ảnh hưởng đến hoạt động của tủ lạnh. Do vậy khi đặt tủ lạnh cần đảm bảo đặt xa các nguồn nhiệt như lò nướng, bếp dùng để nấu ăn. Cố gắng để chúng khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp.
 • Tránh lưu trữ thực phẩm quá tải bên trong tủ lạnh, điều đó sẽ khiến động cơ của tủ lạnh hoạt động quá tải, vừa tốn năng lượng điện tiêu thụ, vừa gây hao mòn linh kiện bên trong dẫn đến những hư hỏng xảy ra.
 • Tránh sử dụng quá nhiều thiết bị cho một ổ điện, điều đó có thể gây quá tải dẫn đến chập cháy hoặc hoạt động không ổn định.
 • Sử dụng đúng nguồn điện áp như khuyến nghị sử dụng của nhà sản xuất.

Sửa bo mạch tủ lạnh Hitachi uy tín, giá tốt tại Bảo hành Hitachi

Sửa board tủ lạnh inverter Hitachi giá tốt ở đâu?

Mọi sửa chữa liên quan đến bo mạch nên được thực hiện bởi những nhân viên kỹ thuật, họ có đủ chứng nhận, đã được đào tạo và có đầy đủ dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ để khắc phục vấn đề tốt. Đây không phải là sửa chữa đơn mà bạn có thể tự mình xử lý. Đừng đặt mình và thiết bị vào mối nguy hiểm khi tự thực hiện mọi thao tác sửa chữa này. Hãy nhanh chóng liên hệ dịch vụ chuyên nghiệp, họ sẽ hỗ trợ bạn!

Vì lý do đó, hãy giao tủ lạnh inverter hay side by side đang dùng cho dịch vụ đáng tin tưởng nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 024 3999 8888, dịch vụ của Bảo hành Hitachi sẽ nhanh chóng di chuyển tận nơi để kiểm tra vấn đề. Với Bảo hành Hitachi, bạn có thể an tâm và tin tưởng. Chúng tôi không chỉ đảm bảo tay nghề của đội ngũ thợ kỹ thuật mà còn cam kết cung cấp linh kiện tủ lạnh Hitachi chính hãng. Giúp sửa board mạch tủ lạnh Hitachi hiệu quả nhất.

Bạn sẽ nhận được sự tư vấn hỗ trợ của kỹ thuật viên trung tâm, chẩn đoán “bệnh” cho bo mạch. Sau đó sẽ bắt đầu lên lịch cụ thể để tiến hành kiểm tra chính xác nguyên nhân vấn đề. Chúng tôi cũng sẽ báo giá cụ thể và phương án xử lý vấn đề.

Bạn cần lên tìm địa chỉ sửa board tủ lạnh inverter Hitachi giá tốt? Bảo hành Hitachi luôn là một sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Lên lịch sửa chữa tủ lạnh Hitachi với chúng tôi thật dễ dàng! Gọi ngay 024 3999 8888! Rất hân hạnh được phục vụ!

Bài Viết Khác

Contact Me on Zalo
0962 66 3456