Home » Phải làm thế nào nếu máy giặt Hitachi báo lỗi C9?

Phải làm thế nào nếu máy giặt Hitachi báo lỗi C9?

by admin
5/5 - (1 vote)

Phải làm thế nào nếu máy giặt Hitachi báo lỗi C9? Giải quyết vấn đề cùng Bảo hành Hitachi

Không thể mở cửa sau khi giặt là lý do đằng sau sự cố máy giặt Hitachi báo lỗi C9. Vậy bạn phải làm gì khi gặp phải tình trạng lỗi C9 xuất hiện trên màn hình? Việc dùng lực quá mạnh để kéo cánh cửa có thể khiến bạn phải mất thêm chi phí cho việc thay thế vì nó bị hỏng. Dưới đây là một số nguyên nhân xảy ra cùng giải pháp cho việc tại sao máy giặt Hitachi lại báo lỗi này.

Đội ngũ thợ sửa chữa máy giặt Hitachi của Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Hitachi có thể giúp bạn xử lý bất kỳ lỗi nào xảy ra ở máy giặt, hoặc tất cả các mã lỗi máy giặt Hitachi inverter mà bạn đang sử dụng. Nếu có kinh nghiệm và am hiểu về kỹ thuật sửa chữa hoặc với một số sự cố đơn giản, bạn có thể tự mình thực hiện công việc với sự đảm bảo về an toàn.

Vậy tại sao máy giặt Hitachi báo lỗi C9?

Nguyên nhân lỗi C9 máy giặt Hitachi:

Máy giặt báo lỗi C9 có thể do hỏng công tắc cửa

Nếu mã lỗi C9 máy giặt Hitachi xuất hiện trên màn hình điều khiển, điều đó cho biết cửa hoặc nắp máy giặt không thể mở như bình thường. Nguyên nhân khiến cửa máy giặt bị khóa chặt và không thể mở được có thể là do:

  • Cánh cửa máy giặt Hitachi đang bị kẹt.
  • Công tắc cửa máy giặt Hitachi có thể đang bị hỏng.
  • Board mạch điều khiển bị lỗi nên không thể cấp lệnh cho máy giặt mở chốt cửa.

Ngoài ra, máy giặt Hitachi không mở được cửa còn có thể do nguyên nhân: Lồng giặt vẫn còn chứa nước, khóa cửa vẫn đang hoạt động, khóa an toàn trẻ em có thể đang hoạt động. Vậy sẽ phải làm thế nào để xử lý mã lỗi xảy ra ở máy giặt Hitachi của bạn?

Những điều bạn nên làm:

Điều đầu tiên, hãy nhìn vào bên trong của máy giặt để kiểm tra xem rằng có còn nước trong lồng giặt hay không. Nếu có, rất có thể máy giặt đang gặp vấn đề liên quan đến sự cố thoát nước hoặc đang tắc nghẽn đường ống thải khiến nước không thể thoát ra ngoài. Nhiều kiểu máy giặt được lập trình cửa vẫn bị khóa đến khi lồng giặt sạch hết nước. Nếu liên quan đến điều này, có thể bạn sẽ phải tiến hành xả nước ra khỏi máy giặt và thực hiện vệ sinh ống xả cùng bộ lọc.

Nếu đây không phải là vấn đề chính, thì nguyên nhân có thể là do cửa bị kẹt. Cửa có thể bị kẹt vì hai lý do chính: Quần áo bị kẹt giữa cánh cửa máy giặt khi đóng hoặc khóa cửa đã bị lỗi. Vì thế, hãy kiểm tra nắp cửa hoặc cánh cửa của máy giặt có đang bị kẹt dị vật nào khiến nó không thể mở được hay không. Nhưng nếu không có bạn sẽ phải thực hiện giải pháp cuối cùng – đó là gọi đến dịch vụ sửa chữa máy giặt Hitachi tại nhà chuyên nghiệp để được trợ giúp kiểm tra chính xác nguyên nhân của vấn đề máy giặt Hitachi báo lỗi C9, vì có thể chốt cửa đã bị hỏng.

Liên hệ với các chuyên gia sửa chữa khi máy giặt Hitachi báo lỗi C9

Lỗi C9 vẫn hiển thị và bạn không thể mở cửa máy giặt của mình, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên nhờ đến các chuyên gia – những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Nhấn gọi số hotline 0962 66 3456 và ĐẶT NGAY MỘT LỊCH HẸN TRONG NGÀY VỚI DỊCH VỤ TỪ BẢO HÀNH HITACHI, thợ sửa chữa máy giặt có kinh nghiệm và được trang bị đầy đủ, những người sẽ sửa chữa máy giặt của bạn sẽ trực tiếp làm việc, sửa chữa và thay thế bất kỳ bộ phận nào cần thiết. Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức!

Bạn đang gặp một số vấn đề với máy giặt của mình? Máy giặt Hitachi báo lỗi C9? Bạn đã cố gắng thực hiện để giải quyết vấn đề nhưng không hiệu quả? Hãy gọi cho chúng tôi và thông tin những lỗi hỏng đang xảy ra với máy giặt của bạn, Bảo hành Hitachi sẽ nhanh chóng trợ giúp khi bạn cần sự hỗ trợ.

Bài Viết Khác

Contact Me on Zalo
0962 66 3456