Home » Nguyên nhân nào khiến máy giặt Hitachi báo lỗi F9?

Nguyên nhân nào khiến máy giặt Hitachi báo lỗi F9?

by admin
5/5 - (2 votes)

Nguyên nhân nào khiến máy giặt Hitachi báo lỗi F9? Bảo hành Hitachi gợi ý giải pháp sửa chữa

Bạn thấy thông báo lỗi F9 trên máy giặt Hitachi, điều đó có nghĩa là cảm biến tốc độ bất thường. Khi xảy ra vấn đề, máy giặt của bạn sẽ phát ra tiếng bíp và ngưng vắt, lỗi vẫn sẽ tiếp tục hiển thị đến khi khắc phục bất kỳ mọi thành phần hư hỏng. Vậy làm thế nào để sửa chữa máy giặt Hitachi báo lỗi F9? Đôi khi việc bật tắt có thể hữu ích trong một số trường hợp, nhưng điều đó có thể sẽ không hiệu quả khi máy giặt báo lỗi F9. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu giải pháp cho vấn đề.

Nguyên nhân nào gây ra mã lỗi F9 máy giặt Hitachi?

Máy giặt Hitachi báo lỗi F9 khi chuyển sang chế độ vắt

Máy giặt Hitachi báo lỗi F9 khi cảm biến tốc độ có vấn đề. Điều đó được giải thích trong bảng mã lỗi máy giặt Hitachi mà bạn có thể tham khảo.

Lỗi cảm biến tốc độ bất thường còn được gọi là lỗi đếm từ, lỗi đếm số vòng quay motor hay lồng giặt.

Mã lỗi F9 thường xuất hiện khi máy giặt chuyển sang chế độ vắt kèm theo âm thanh báo hiệu tít tít. Các nguyên nhân phổ biến nhất của mã lỗi F9 có thể là do:

  1. Cảm biến tốc độ (đếm từ) của máy giặt bị hư.
  2. Dây cảm biến từ bo mạch đến moto có thể bị đứt.
  3. Bị hư hỏng bo mạch.
  4. Bị mất hoặc bị lệch nam châm đếm từ.

Lỗi này khó có thể tự giải quyết vì nguyên nhân chính là do lỗi cảm biến. Lỗi này sẽ cần đến sự hỗ trợ chuyên nghiệp vì có thể sẽ phải thay thế cảm biến nếu nó bị hỏng. Vì vậy, nếu bạn thấy máy giặt Hitachi báo lỗi F9, hãy gọi cho nhóm thợ sửa chữa máy giặt Hitachi của chúng tôi để được trợ giúp chuyên nghiệp.

Sửa chữa máy giặt Hitachi nhanh chóng trong ngày!

Sửa chữa máy giặt nhanh chóng trong ngày

Sẽ khá tồi tệ  khi xuất hiện mã lỗi F9 máy giặt Hitachi. Bạn cần trợ giúp để khắc phục sự cố này xảy ra ở máy giặt Hitachi. Lỗi cảm biến tốc độ không phải là một trường hợp mà bạn có thể tự sửa chữa. Khi nó xảy ra, bạn có thể loay hoay trong việc tìm một công ty uy tín có thể sửa chữa một cách nhanh chóng mà đảm bảo hiệu quả.

Chúng tôi tin rằng Bảo hành Hitachi là sự lựa chọn cho một dịch vụ chuyên nghiệp, tốt nhất để sửa chữa cảm biến tốc độ máy giặt Hitachi hoặc sửa chữa máy giặt tốt nhất.

Đặt một cuộc hẹn trực tiếp thuận tiện chỉ trong vài giây và chúng tôi có thể có mặt để chẩn đoán lỗi ở máy giặt của bạn nhanh chóng. Bạn có thể đặt một lịch hẹn với chúng tôi qua số 024 399 8888 – dịch vụ phục vụ 24/7 và làm việc 7 ngày/tuần.

Các kỹ thuật viên của chúng tôi thực sự làm việc với sự tận tâm và đặt tính chuyên nghiệp lên hàng đầu. Họ đều có tay nghề cao trong lĩnh vực chuyên môn, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng công việc sẽ được thực hiện tốt ngay trong lần đầu tiên sửa chữa.

Sửa chữa máy giặt thực hiện ngay tại chỗ! Các chuyên gia sửa chữa máy giặt Hitachi của chúng tôi đã sẵn sàng để sửa chữa bất kỳ sự cố nào xảy ra với thiết bị của bạn!

  • Sửa chữa tất cả các dòng máy của hãng Hitachi và tất cả các hãng.
  • Kỹ thuật viên được trang bị đầy đủ và có đào tạo.
  • Các bộ phận thay thế có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chính hãng.
  • Bảo hành cho tất cả các sửa chữa tại đây.

Nếu máy giặt của bạn không thoát nước đúng cách hoặc máy giặt Hitachi không vắt, hay phát ra tiếng động lạ, tốt hơn hết bạn nên đăng ký dịch vụ sửa chữa thiết bị chuyên nghiệp để được hỗ trợ bởi các kỹ thuật viên có tay nghề để khắc phục sự cố.

Lồng giặt không thể quay vắt khi máy giặt Hitachi báo lỗi F9 vì cảm biến tốc độ bất thường do hư hỏng. Điều này khiến nó phải được thay thế. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng được sửa chữa bởi một dịch vụ tốt nhất, hãy đặt ngay lịch hẹn với Bảo hành Hitachi chúng tôi để được hỗ trợ.

Bài viết này đã mang lại cho bạn những thông tin rất hữu ích? Hãy xem xét các bài viết khác của chúng tôi: Sửa chữa máy giặt Hitachi báo lỗi FL.

Bài Viết Khác

Contact Me on Zalo
0962 66 3456